lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 10 ยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด 2559

membern

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 10 ยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด 2559


10 ยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด 2559 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี คอลลาเจนคือ คือ โปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลัก ที่ประกอบอยู่ในร่างกาย มีปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ส่วนของโปรตีนในร่างกาย ซึ่งมีโครงสร้างโมเลกุล มีลักษณะเป็นเส้นเอ็นแผ่กว้าง และ แข็งแรง มีความยืดหยุ่น เป็นตัวสำคัญที่ช่วยค้ำจุนผิวหนัง และอวัยวะภายในของเราไว้ ช่วยให้กระดูกและฟัน แข็งแรงขึ้น วันนี้มี 10 รีวิวคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีมาฝากเพื่อน ๆ กัน

ที่มา คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี


คอลลาเจนไหนดี

1 . COLLAGEN PEPTIDE

คอลลาเจน เพียวนำเข้าจากญี่ปุ่น ใน Collagen Peptide ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนอยู่ 100 เปอร์เซ็นต์ มีปริมาณต่อกระปุก 5,000 mg เป็นคอลลาเจนที่ถูกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ คอลลาเจนทำจากเนื้อปลา เป็นคอลลาเจนยี่ห้อดังที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น โดยสามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาด ของอาหารเสริมคอลลาเจนในญี่ปุ่น ได้เป็นอันดับ 1 ซึ่งมีส่วนแบ่งทางการตลาดมากถึง 55 เปอร์เซ็นต์ค่ะ

เป็น Collagen Peptide เหมาะกับสาว ๆ ที่เป็นสิว ต้องการให้ผิวขาว เหมาะกับคนนอนดึก เพราะตัวนี้มีความพิเศษเหนือกว่า Collagen ปกติโดยทั่วไป นั่นก็คือตัวคอลลาเจนมีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนตัวอื่น ๆ ทำให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็น Collagen เพียว หรือเรียกง่าย ๆ ว่า คอลลาเจนล้วน ๆ เป็น Collagen Peptide ที่มีโมเลกุลเล็ก สามารถดูดซึมได้ง่าย รวดเร็ว สามารถรับประทานง่าย ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี เพราะผ่านมาตรฐานโดยตรงจากทางญี่ปุ่นค่ะ

ราคา : คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อนี้จะอยู่ที่ 590 บาท ซึ่งราคาเขียนไม่ผิดนะค่ะ ในเว็บจะขายถูกมาก ๆ ค่ะ

เว็บไซต์ : www.collagen-peptide.net


คอลลาเจนแท้

2 . Colly Pink Colly Collagen

คอลลาเจนแท้ ที่มีเครดิตจากดาราดังมากมายมาคอนเฟิร์มให้ ถูกรีวิวจาก สมาชิกหมายเลข 726147 ของเว็บไซต์พันทิปว่า ส่วนตัวเคยกินคอลลาเจนของ DR.ABSOLUTE collagen ก็ดี.. แต่ว่าทานยาก ต้องคอยผสมกับน้ำผลไม้อ่าคะ ก็เลยลองเปลี่ยนมากิน Colly Pink Colly Collagen กินง่าย เป็นซอง พกพาสะดวก ( แต่แอบแพง 555 ) และส่วนตัวเลยก็คือ คิดว่ากินแล้วผิวใสขึ้นดีกว่าเดิม แต่การที่จะกินพวกคอลลาเจนนี้ให้ได้ผล ก็ต้องกินคู่กับวิตามินซีคะ หรือถ้าชีวิตประจำวันของเพื่อน ๆ ไม่หนักแบบเราก็ลองกินผลไม้พวกที่มีวิตามินซีสูง หรือ น้ำเต้าหู้ และควรทาครีมกันแดดทุก ๆ วัน เพื่อป้องกันความหมองคล้ำ ผิวของเพื่อน ๆ ก็จะเนียนใสขึ้นมาเองนะค่ะ ^^

http://pantip.com/topic/30198239


คอลลาเจนผู้หญิง

3 . Vistra collagen peptide

คอลลาเจนผู้หญิง เป็นพรีเซ็นเตอร์ น้ำชานักร้องสาว รีวิวโดยคุณ Nujiiii บอกว่าวิสตร้าคอลลาเจนช่วยในเรื่องผิวเนียน นุ่ม ดูแล้วผิวใส ๆ ขึ้น แต่ส่วนตัวตอนนี้เลิกทานอาหารเสริมคอลลาเจนแล้วค่ะ เพราะได้ลองมาหลายตัวแล้ว แทบจะไม่เห็นผลอะไรเลย ก็เปลี่ยนมาดูแลตัวเองด้วยวิธีการดื่มน้ำผักผลไม้ อย่างน้ำมะเขือเทศ เห็นผลเร็วดีเลย เรื่องผิวใส ไม่ซีดเหลือง แถมยังทำให้สุขภาพของสาว ๆ ดีขึ้นอีกด้วยจร้า

http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=146646


คอลลาเจนนำเข้าดีที่สุด

4 . Neocell Super Collagen Powder

คอลลาเจนนำเข้าดีที่สุด เมื่อกินพร้อมกับวิตามินซี เพราะวิตามินซีจะช่วยดูดซึมคอลลาเจน ตัวนี้เป็นคอลลาเจนไฮโดรไลซ์คุณภาพที่ยอมรับระดับโลกต้นแบบ Purified 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารประกอบใด ๆ เจือปน ไม่มีการแต่งสีไม่แต่งกลิ่น มีความเข้มข้น 6600 mg ต่อหนึ่งช้อนชง หรือหน่วย (scoop ) เป็นคอลลาเจนจำเพาะในรูปแบบของ Type 1&3 ซึ่งมีความจำเพาะกับผิวพรรณมากที่สุด คอลลาเจนผลิตด้วยโดยใช้เทคโนโลยี และวัตถุดิบคุณภาพขั้นสูงที่หาไม่ค่อยได้ในไทย เห็นผลได้ใน 2-3 สัปดาห์ จะทำให้ผิวของสาว ๆ นุ่มลื่น ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดความกระชับ เปล่งปลั่ง เต่งตึง เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่เคยคว้ารางวัล Best Natural Award 2012 ของประเทศสหรัฐอเมริกา

http://www.collagen-neocell.com/neocell-super-collagen-powder-6600-mg-type-i-iii-ขนาด-7-oz/


คอลลาเจนปลาที่ดีที่สุด

5 . Amado Collagen

คอลลาเจนปลาที่ดีที่สุด ไม่เหมาะกับคนท้อง และ คนแพ้อาหารทะเล เพราะทำมาจากปลาทะเล อมาโด้คอลลาเจน เป็น P-Hydrolyzed คอลลาเจนเพียวไวท์ มีโมเลกุลขนาดเล็ก 100000 มล. เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากเกาหลี สามารถดูดซึมได้ทันที ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึงมากถึง 4 เท่า สามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยสาว ๆ ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความอ่อนล้า พร้อมกับลดริ้วรอยของใบหน้า ให้กลับมาเต่งตึง อ่อนกว่าวัย ลดรอยแผลเป็น สมานผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น สุขภาพดี ฯลฯ

http://www.อมาโด้.com/product/43/คอลลาเจน-100000-มล-ดูดซึมดีกว่ายี่ห้ออื่นถึง-4-เท่า-มีอย


<iframe id="aswift_2" style="box-sizing: border-box; left: 0px; position: absolute; top: 0px;" name="aswift_2" frameborder="0" marginwidth="0" marginheight="0" scrolling="no" width="300" height="250"></iframe>อาหารเสริมคอลลาเจน

6 . PRO COLLAGEN SIGNATURE

ผลิตภัณฑ์เสริม อาหารเสริมคอลลาเจน ที่ถูกคิดค้นจากนักเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ หรือคือ (Anti Ageing) โดยมีจุดประสงค์ให้ช่วยในการฟื้นฟู ช่วยบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ ทำงานออกฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของเซลล์ชื่อว่า Fibroblast เปรียบเสมือนโรงงานที่คอยผลิตกรดไฮยาลูรอนิค และ ผลิตคอลลาเจนอีลาสติน คุณสมบัติสำคัญคือ ชะลอการหดตัวของเอนไซม์ที่มีชื่อว่า “เทโลเมียร์” (Telomere) ด้วยการกระตุ้นการทำงานเอนไซม์เทโลมีเรส (Telomeres) ซึ่งมีหน้าที่หลักคอยสร้างเทโลเมีย เป็นตัวที่ป้องกันไม่ให้เกิดการหดตัว ส่งผลให้เซลล์อายุยืนยาวขึ้น หรือ เสื่อมสลายช้าลงนั่งเอง

http://www.ladymacaron.co.th/


คอลลาเจนแคปซูล

7 . Casules Collagen Peptide morikami laboratories

คอลลาเจนแคปซูล คอลลาเจนชนิดดีที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยป้องกัน ชะลอริ้ว การเกิดรอยเหยี่ยวย่น ป้องกันการเกิดรอยตีนกา ผิวแห้ง กระด้าง ช่วยรักษาผิวพรรณของสาว ๆ ให้มีความนุ่มนวล ชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมทั้งคงความยืดหยุ่นของผิวไว้ให้สาว ๆ  สดใสอ่อนกว่าวัย นอกจากผิวแล้วยัง ช่วยบำรุงเล็บ และเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อีกด้วย

http://www.xcutemeshop.com/product/มารีน-คอลลาเจน-เปปไทด์-โ/


คอลลาเจนผงผสมกลูต้า

8 . Me Love COLLAGEN

คอลลาเจนผงผสมกลูต้า เป็นคอลลาเจนที่ทานง่ายไม่ต้องชงน้ำ “แค่สาว ๆ ฉีกซองก็ดื่มได้ทันที” รสชาติอร่อย เป็นคอลลาเจนผงที่ดูดซึมได้ดี 10 เท่า ดื่มง่าย รถรสชาติอร่อย ไม่มีความคาว เห็นผลไว สวย ผิวดี ขาว ทันใจ 7 วัน เมื่อกินคอลลาเจนตัวนี้จะละลาย อร่อย เป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมไวตั้งแต่ปลายลิ้นเลยหล่ะ นอกจากจุดเด่นของความอร่อย ไม่คาวแล้ว ยังดูดซึมสารอาหารได้เร็วกว่าปกติถึง 10เท่า มีกลูต้าช่วยเร่งขาวใส ลดริ้วรอย ช่วยลดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน เติมเต็มคอลลาเจนให้ร่างกาย มีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสาว ๆ ขาวเด้ง ขาววิ้งเห็นผลชัดเจน จะเห็นผลได้ภายใน 7 วัน

http://www.collagenthailand.com/


คอลลาเจนยี่ห้อ

8 . CTP Collagen

คอลลาเจนคุณภาพสูงอย่าง คอลลาเจนยี่ห้อ CTP Collagen มีแพนเค๊กเป็นพรีเซ็นเตอร์ เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์คอลลาเจนแท้ ที่มาด้วยปริมาณคอลลาเจนจำนวนหลากหลายขนาด คอลลาเจนปริมาณสูงสุดอยู่ที่ 17000 มิลลิกรัม ที่ทำให้ผิวพรรณที่หยาบกร้าน หรือมีปัญหาของสาว ๆ หนุ่ม ๆ  กลายเป็นเนียนนุ่ม เพิ่มความขาวใส ทำให้ให้เนียนน่าสัมผัสขึ้นอีกด้วย

https://ctpcollagen2.you/คอลลาเจนเพื่อความงามแล/


คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด

9 . Popup Collagen

ก่อนที่จะตัดสินใจว่า คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด Popup Collagen อยากแนะนำมาให้ทำความรู้จักกับคอลลาเจน คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งประกอบอยู่ 1 ใน 3 ของร่างกายเราทั้งหมด อยู่ในส่วนของผิวหนัง เมื่ออายุของเพื่อน ๆ มีมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ร่างกายคนจะผลิตคอลลาเจน ลดลงปีละเฉลี่ย 1.5 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงความสามารถในการดูดซึมคอลลาเจนที่ลดลง โดยสัญญาณแรก ๆ ที่เพื่อน ๆ จะสังเกตได้คือ รูขุมขนกว้าง ตามด้านริ้วรอยบนผิวหนัง ผิวไม่เรียบเนียน ผมแห้งไม่แข็งแรงเหมือนเดิมและ เล็บเปราะ Popup Collagen ไม่ได้มีแต่คอลลาเจน ยังมีส่วนผสมของสเต็มเซลล์มากที่สุดให้เพื่อน ๆ ได้ดูแลตัวเองกันให้ดีที่สุดด้วยคอลลาเจนจากเราอีกด้วย

http://www.popupcollagen.com/


คอลลาเจนเปปไทด์ที่ดีที่สุด

10 . Bella Colla

คอลลาเจนเปปไทด์ ละลายน้ำได้ ได้รับรางวัลจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนผลิตจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง มีรีวิวคอลลาเจนจากผู้ใช้มากมายในเว็บไซต์ เป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นราคาถูก รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ช่วยให้ผิวขาว เปล่งปลั่ง เส้นผมมีสุขภาพดี ช่วยดูแลร่างกาย ด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์

http://www.bellacollastore.com/

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
collagenthailand

เพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการจะทำยี่ห้อ คอลลาเจน ขาย จากการขายคอลลาเจนยี่ห้อของคนอื่น มาขายคอลลาเจนยี่ห้อของตัวเอง เปลี่ยนจากการเป็นตัวแทนคอลลาเจน มาเป็นเจ้ายี่ห้อของคอลลาเจนของตัวเอง หรืออยากหารายได้เสริม ซึ่งก็อาจจะเป็นรายได้หลักโดยจากการมีแบรนด์คอลลาเจนของตัวเองขาย เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้เข้ามาถูกที่ ถูกเวลาแล้วค่ะ  คอลลาเจนไหนดี

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
คอลลาเจน
เพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการจะทำยี่ห้อ คอลลาเจน ขาย จากการขายคอลลาเจนยี่ห้อของคนอื่น มาขายคอลลาเจนยี่ห้อของตัวเอง เปลี่ยนจากการเป็นตัวแทนคอลลาเจน มาเป็นเจ้ายี่ห้อของคอลลาเจนของตัวเอง หรืออยากหารายได้เสริม ซึ่งก็อาจจะเป็นรายได้หลักโดยจากการมีแบรนด์คอลลาเจนของตัวเองขาย เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้เข้ามาถูกที่ ถูกเวลาแล้วค่ะ  คอลลาเจนไหนดี
1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

หน้าที่เข้าชม62,138 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด46,048 ครั้ง
เปิดร้าน23 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

แฟช่ั่นสุภาพสตรี [28]
ความงาม [15]

สินค้ามาใหม่

320.00 บาท
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,490.00 บาท
8,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ลดหน้าท้อง กำจัดไขมันสะสม
นากะคิเรโคโสะ
shopat24


uber
UBER Driver ลงทะเบียนเพื่อขับรถ
True ทรูมูฟ เอช เปิด sim true ใหม่
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก